Cách bảo quản ghế sofa sau khi giặt

giăt-ghế-sofa-tại nhà

Hiện nay có một số khách hàng muốn tự mình giặt ghế sofa tại nhà, nhưng sau khi giặt xong sẽ bị một trong những trường hợp xảy ra như sau:

Xem thêm: 3 cách giặt ghế sofa da đơn giản tại nhà

giat-sofa

  • Thứ nhất là ghế sofa không thể khô được vì sử dụng quá nhiều nước để giặt và không có cách nào làm ghế bay hết hơi nước.
  • Thứ hai đó là sau khi giặt ghế sofa xong ghế có đọng lại trên bề mặt nhiều vết quằn trên bề mặt ghế và làm cho ghế sofa có mùi hôi và ẩm mốc trở lại.
  •  Thứ ba là khi giặt ghế sofa xong mọi người thường bị gặp trường hợp những vết bám bẩn cứng và cố gắng làm cho những vết bẩn đó ra khỏi bề mặt ghế sofa, chính vì thế mà đã làm cho vải của ghế sofa rất dễ bị bay màu, trường hợp xấu hơn có thể làm ghế sẽ bị rách vải và không có khả năng khắc phục được, chỉ có thể đem ghế đi bọc lại.
  • Còn rất nhiều trường hợp khác có thể xảy ra khi bạn tự giặt ghế tại nhà, trên đây là những trường hợp phổ biến thường gặp khi tự giặt ghế sofa tại nhà.

Sau đây là cách để bảo quản và khắc phục khi gặp những trường hợp đó là mọi người cần có một máy hút bụi nhưng bắt buộc phải hút được nước, sau đó dùng máy hút, hút thật kỹ nước ra khỏi ghế sofa, sau đó đem phơi nắng từ  3 đến 4 tiếng là ghế sẽ tự khô lại, nếu ghế sofa quá cồng kềnh thì để trong nhà dùng quạt gia đình thổi khoảng 6 đến 8 tiếng là ghế sẽ tự khô.

Nếu gia đình nào không có máy hút thì hãy liên hệ dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến sử lý những khó khăn đó

Dịch vụ Giặt là Hưng Thịnh:

– Địa chỉ: Chung cư Time City, Minh Khai, Hà Nội

– Hotline: 0978.307.661

– Email:dichvugiatla@gmail.com

– Website: www.dichvugiatla.info

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *