Có nên giặt ghế sofa theo định kỳ?

giat-ghe-sofa-tai-nha

Có nên giặt ghế sofa theo định kỳ? đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi mới sử dụng ghế sofa.

Là sản phẩm nội thất đem đến cho căn phòng vẻ đẹp sang trọng, tuy nhiên ghế sofa cũng tìm ẩn những nguy cơ nhiễm bẩn cao bởi người dùng rất khó có thể làm sạch hết những vết bẩn trên sofa bằng những thao tác thông thường.

>>>Xem thêm: Làm thế nào để ghế sofa lúc nào cũng như mới

giat-ghe-sofa

 

Được khuyên cáo, sofa và thảm là 1 trong 5 môi trường mà khuẩn nấm ưa thích nhất. Cũng chính từ những vết bẩn không thể làm sạch cộng thêm môi trường khí hậu ẩm thấp…. mà người sử dụng ghế sofa luôn trong tình trạng có thể bị tác động xấu từ những loại  khuẩn nấm ký sinh.

Ngày nay, với sự đổi mới từ công nghệ máy móc hiện đại kết hợp những loại hoá chất chuyên dụng giặt ghê sofa tính năng kép (diệt khuẩn) thì việc giặt ghế sofa không chỉ đơn thuần làm sạch những vết bẩn trên bề mặt sofa mà còn loại bỏ 99% các loại khuẩn nấm ký sinh. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất cho việc giữ cho bộ ghế sofa gia đình bạn luôn tươi mới, sạch khuẩn nấm.

Cũng theo một thống kê gần đây nhất của công ty chúng tôi thì hầu hết người sử dụng sofa đều tìm đến dịch vụ giặt sofa khi bộ sofa của họ đang trong tình trạng nhiểm bẩn khá nghiêm trọng. Đó thực sự là một quyết định không mấy đúng đắn.

Hãy tưởng tượng bạn có một vết bẩn trên áo. Việc làm sạch nó ngay trong ngày luôn dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn để qua nhiều ngày. Những bộ ghế Sofa cũng vậy bạn không thể để những vết bẩn trên sofa đã biến dạng một cách nghiêm trọng rồi mới nghĩ đến việc tìm dịch vụ giặt sofa. Vì hiệu quả từ việc làm sạch là không cao, ghế sofa của bạn không thể trở lại tình trạng tươi mới như trước. Nếu cố gắng làm sạch chỉ làm hư hại cho chất liệu sofa của gia đình bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm có được từ việc cung cấp dịch vụ giặt sofa cũng như khuyến cáo của nhà sản xuất thì việc giặt sofa theo định kỳ luôn là giải pháp tối ưu nhất cho việc giữ gìn bộ ghế sofa luôn tươi mới sạch khuẩn.

Để tìm ra một lịch giặt sofa định kỳ phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản như sau:

  • Mật độ sử dụng ghế sofa.
  • Môi trường nơi đặt ghế sofa.
  • Chất liệu của ghế sofa.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ ghế giặt sofa chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất hiện nay. Giặt là Hưng Thịnh luôn biết cách tư vấn giúp bạn một lịch giặt ghế sofa định kỳ hợp lý nhất, nó vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cũng như luôn giữ được bộ ghế sofa luôn như mới, sạch khuẩn

>>>Xem thêm: Tại sao nên Giặt ghế sofa ở Hưng Thịnh

giat-ghe-sofa-o dau

Cam kết chất lượng dịch vụ giặt ghế sofa do Giặt là Hưng Thịnh cung cấp:

  1. Sạch sâu, loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh.
  2. Không gây ảnh hưởng đến màu sắc họa tiết sofa.
  3. Sau khi giặt sofa luôn thơm diệu, mền mịn.
  4. Làm khô nhanh chóng.
  5. Nhân viên thi công nhiệt tình, lịch sự.
  6. Dọn dẹp trả lại mặt bằng ban đầu sau khi giặt.

Không chỉ đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ giặt ghế sofa có chất lượng vượt trội mà chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những thông tin kiến thức tốt nhất cho việc tự chăm sóc bảo quản sofa, cũng như những lời khuyên hữu ích nhất: để đảm bảo cho sofa luôn sạch mới, bạn nên giặt ghế sofa thường xuyên (định kỳ) . . . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *