Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp

giat-ghe-sofa-tai-nha

Nguyên nhân làm bẩn, gây bệnh trong ghế sofa

 Từ cơ thể con người: Hằng ngày chúng ta vẫn tiếp xúc với ghế, là nơi sinh hoạt tiếp khách. Mỗi ngày có khoảng 1,5gr da khô từ cơ thể người bong tróc. Như thế trung bình mỗi năm sẽ có khoảng 1kg da khô bám vào ghế sofa . Mồ hôi và những tế bào da chết này gây mùi khó chịu. Là môi trường rất lý tưởng để nấm mốc phát triển mạnh mẽ.

 Vi sinh vật: Ở các góc khuất, nấm mốc và vi khuẩn sẽ là nơi trú ẩn lý tưởng của chúng. Đây chính là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về hô hấp như hen suyễn, viêm phổi.

 Từ vật nuôi trong nhà: Chó, mèo hay những con thú cưng dù được tắm thường xuyên nhưng trên cơ thể chúng vẫn mang nhiều loại vi khuẩn, kí sinh.

Xem thêm: Cách giặt ghế sofa nỉ tai nhà như chuyên gia chỉ trong 4 bước

Bạn có nên giặt sofa thường xuyên?

Đã có nhiều người tự mình giặt ghế sofa tại nhà. Để làm sạch và loại bỏ những vết bẩn, vết ố cho ghế thì với dụng cụ đơn giản như bàn chải, khăn lau là gần như không thể… Bạn phải biết rằng, giặt ghế sofa cần có những phương pháp riêng.  Phải sử dụng những hóa chất chuyên biệt. Tùy vào mỗi chất liệu ghế mà có loại hóa chất chuyên dụng riêng biệt. Như thế sẽ không gây tổn hại cho ghế và đảm bảo màu sắc của ghế.

Nhiều người vì làm vệ sinh không đúng cách, sử dụng các hóa chấ và dụng cụ không phù hợp. Dẫn đến hậu quả là ghế không sạch và màu sắc ghế có bị thay đổi. Vì thế, nếu bạn chưa có kinh nghiệm giặt ghế thì nên tìm đến dịch vụ giặt ghế sofa vừa an toàn, vừa tiện lợi.

giat-ghe-sofa-ni-tai-nha

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà hà nội. Để tìm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp không phải quá khó những cũng không dễ đối với nhiều người. Giặt là Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn nên hướng đến và lựa chọn. 

Nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giặt là. Chúng tôi am hiểu những phương pháp giặt sofa. Được trang bị đậy đủ những máy móc, dụng cụ chuyên môn, hóa chất cần thiết. Chúng tôi tự tin rằng có thể giặt sạch từng loại ghế sofa, từng chất liệu mà sẽ không tổn hại đến sofa nhà bạn.

Chúng tôi cam kết mang đến những bộ ghế sofa sự sạch sẽ như ban đầu.

Hưng Thịnh có đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, lành nghề, am hiểu quy trình giặt sofa và có tâm với nghề từ khi thành lập công ty. Nên sẽ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng và cam kết làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính.

Với phương châm, dịch vụ uy tín mới phát triển. Chúng tôi cam kết dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *