Dịch vụ giặt rèm cửa hà nội uy hiện giá rẻ

dich-vu-giat-rem-ha-noi

Trong tất cả các loại rèm cửa rèm vải được ưu cuộng nhất hiện nay. Không chỉ trống nóng, khả năng cản sáng, cùng với mẫu mã họa tiết phong phú có thể trang trí trong căn nhà. Độ bền của rèm vải thuộc top hàng đầu trong tất cả các loại rèm thông dụng bây giờ.

dich-vu-giat-rem-02

Tuổi thọ của rèm vải có thể lên đến 10 năm thậm chí là hơn, không sợ về vấn đề rèm bị hỏng hóc. Tuy vậy bạn cũng cần vệ sinh rèm cửa thường xuyên khoảng 1 lần/ năm. Để có thể giữ được vẻ đẹp của chiếc rèm cũng như căn phòng. Một phần nữa là có thể ngăn ngừa một số vi khuẩn và tăng độ bền cho chiếc rèm.

Dịch vụ giặt rèm giá rẻ ở Hà Nội:

Thường thường mỗi chiếc rèm sau khi lắp đặt khoảng 2 đến 3 năm thường sẽ phải giặt một lần.

Để có thể phủi bay hết các bụi bẩn đã bám vào vải giúp cho sợi vải lấy lại sự sang trọng sạch sẽ vốn có của nó. Biết vào sự bận rộn của đông đảo các gia đình hiện nay hoặc có thể vẫn chưa biết cách vện sinh đúng cách rèm của của mình dẫn đến vệ sinh rèm không được tốt

Để giúp các bạn có một khoảng thời gian không phải lo nghĩ gì đến việc rèm cửa bị bẩn chúng tôi đem đến cho các bạn dịch vụ giặt rèm tốt nhất hiện nay trên khu vực Hà Nội đảm bảo chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa

Bảng giá giặt rèm cửa tại Hưng Thịnh:

* Dịch vụ tháo lắp rèm của chúng tôi sẽ phục vụ từ A -Z phù hợp với những người có công việc quá bận rộn và muốn có thời gian rảnh để nghỉ ngơi.

thao-moc-rem-cua

Nhân viên của chúng tôi đảm bảo sẽ có thái độ hòa nhã, trách nhiệm trong công việc và luôn tận tình. Họ sẽ đến tận nhà tháo và lắp lại cho bạn y như ban đầu sau khi đã đem đi giặt.

* Giá hiện tại của bên chúng tối sẽ là 30k/1kg cho những chiếc rèm trên 10kg.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

285 Định Công, Thanh Xuân Hà Nội

Hotline:0978 307 661

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *