Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

dich-vu-giat-tham-van-phong-ha-noi

Giặt thảm hành lang

Liên hệ

giat-tham-trang-tri

Giặt thảm trang trí

70.000/m2

Thảm là một trong các vật dụng cần thiết cho dân văn phòng và công sở. Các công ty, các văn phòng thì thảm là vật dụng trang trí và giúp cho văn phòng lịch sự, gây thiện cảm và giúp cho mọi người có một không gian làm việc sảng khoái mang lại hiệu quả công việc cao nhưng sau quá trình sử dụng thảm dễ dính bẩn, với dịch vụ giặt thảm văn phòng Hà Nội chúng tôi luôn mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Với thời đại nền công nghệ thông tin phát triển như ngày nay thì thảm trải sàn là một vật dụng không thể thiếu và hơn hết đó là tác dụng giảm ồn, giữ ấm cho văn phòng vào mùa đông, chống hiện tượng trơn trượt.

Tác dụng của thảm như vậy nhưng nếu chúng ta không vệ sinh thường xuyên thì thảm lại là nguồn gốc, mối đe dọa về sức khỏe do vi khuẩn dưới nền nhà cùng chất bẩn khi di chuyển tạo ra. Chính vì vậy giặt thảm văn phòng đều đặn và theo định kỳ là cách tốt nhất giúp cho căn phòng luôn sạch sẽ và thoáng.

Vì sao nên vệ sinh thảm định kỳ?

Vết bẩn trên bề mặt thảm nếu để quá lâu thì vết bẩn sẽ rất khó khăn và phải sử dụng hóa chất cao như vậy sẽ khiến cho thảm dễ bị phai màu, mục nát gây hại cho sức khỏe. Việc vệ sinh thường xuyên và định kỳ sẽ giúp cho thảm giữ được mầu sắc và luôn tạo cho bạn cảm giác ấm cúng và luôn sạch sẽ.

dịch vụ giặt là chúng tôi cung cấp

Dịch vụ giặt rèm cửa

Dịch vụ giặt ghế sofe tại Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế xoay văn phòng

Dịch vụ giặt là tại Hà Nội của chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ giặt là uy tín số 1 tại Việt Nam chúng tôi luôn đảm nhận các việc như giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa hay các sản phẩm khác.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

  • Di chuyển đồ đạc trước khi giặt thảm
  • Hút qua bụi trên thảm nếu thảm có nhiều bụi bẩn
  • Dùng chất tẩy đốm để vệ sinh bề mặt thảm và xử lý vết bẩn
  • Dùng máy giặt thảm chuyên dụng để xử lý các công đoạn tiếp theo
  • Sử dụng máy làm khô để làm khô thảm
  • Kê lại vị trí ban đầu cho các đồ vật

Với sự chú trọng phát triển và nâng cấp dịch vụ của mình chúng tôi luôn mong muốn và vươn ra là đơn vị với thương hiệu giặt là số 1 tại Việt Nam, chúng tôi luôn tìm ra các phương pháp giặt thảm và các vật dụng một cách ưu việt nhất, và cải thiện những điểm thiếu xót và chưa hoàn thiện của dịch vụ để ngày càng là đơn vị đi đầu.

Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt là do chúng tôi cung cấp các bạn có thể truy cập vào website: dichvugiatla.info hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *