Đơn vị nào giặt ghế sofa tại nhà uy tín và giá rẻ?

Ghế sofa chính là điểm nhấn cho căn phòng của bạn trở nên trang trọng hơn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng ghế nhà bạn sẽ không tránh khỏi bị vấy bẩn. Bụi bẩn bám vào và cần phải vệ sinh, giặt sạch sẽ để đảm bảo thẩm mỹ và sức khỏe. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi đã ngày càng mở rộng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Hà Nội giá rẻ.

Tại sao phải nhờ tới dịch vụ giặt sofa?

Để có thể loại bỏ được hoàn toàn và triệt để các bụi bẩn, vi khuẩn, côn trùng… Các chất bẩn bám trên ghế. Bạn nên sử dụng các dịch vụ giặt sofa giúp đỡ. Tại vì sao?

+ Ghế sofa có thể tự sản sinh ra vi khuẩn. Sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn, ẩm mốc thu hút vi khuẩn tới trú ngụ và sản sinh. Với các phương pháp thông thường sẽ khó mà loại bỏ được chúng.

+ Mồ hôi, nước tiêu trẻ em, dịch nhầy, thức ăn…. Đây chính là những nguyên nhân khiến vi khuẩn có cơ hội sinh sôi. Chúng sẽ đi vào cơ thể người và gây ra các bệnh ngoài da, bệnh hô hấp…

+ Dịch vụ giặt là sẽ có những máy móc chuyên dụng cùng những chất tẩy rửa riêng. Kèm theo là kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ giúp bạn xử lý một cách nhanh gọn.

Quy trình ngắn gọn

    Bước 1: Chuẩn bị diện tích mặt bằng để thi công

Tạo một không gian mặt bằng thuận tiện nhất cho việc thi công. Như vậy sẽ giúp cho việc giặt ghế sofa được diễn ra một cách nhanh chóng hơn. Không làm ảnh hưởng quá nhiều đến các đồ dùng, vật dụng khác ở trong nhà. Tạo ra một không gian thoáng để dễ dàng di chuyển trong quá trình giặt sofa.

    Bước 2: Làm sạch các vết bẩn dễ xử lý trên bề mặt sofa

Sau khi khảo sát và chuẩn bị mặt bằng sẵn sàng, nhân viên sẽ khảo sát tình trạng của bộ sofa. Kiểm tra các vết bẩn nào có thể làm sạch dễ dàng, vết nào cần phải tỉ mỉ và sử dụng kĩ thuật cao hơn. Việc này là vô cùng cần thiết, tránh trường hợp bỏ sót.

   Bước 3: Thử tác động của hóa chất với vết bẩn

Tính năng làm sạch của các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng là rất hữu hiệu. Tuy nhiên để an toàn nhất cho ghế sofa thì cần thử nghiệm để xem chúng phản ứng thế nào với vết bẩn, với chất ghế… Từ đó tìm ra liều lượng và phương án sử dụng hoá chất tốt nhất. Hạn chế tối đa kích ứng và không gây hư hại cho bộ ghế sofa của khách hàng.

  Bước 4: Tiến hành tẩy rửa sofa

Sau khi đã thử nghiệm và lựa chọn được liều lượng sử dụng. Nhân viên sẽ dùng bình chứa hóa chất tẩy rửa đã hòa. Phun đều và nhẹ lên bề mặt ghế sofa. Sau đó dùng máy đánh chuyên dụng để đánh tan các vết bẩn cứng đầu. Đánh ran các vết bám trên bề mặt, sau đó là mọi ngóc ngách của ghế.

Sau khi đã đánh sạch sẽ, họ sẽ sử dụng máy hút chuyên dụng để hút sạch nước, bọt và bụi bẩn… Loại máy này được áp dụng cho tất cả các chất liệu của ghế: bông, vải, nhung, nỉ…

   Bước 5: Làm khô ghế sofa

Đây là bước khá quan trọng trong quá trình giặt ghế sofa tại nhà. Sau khi kết thúc quá trình làm sạch, nhân viên sẽ dùng quạt thổi chuyên dụng để làm khô. Tuyệt đối không sử dụng các dụng cụ có nhiệt lượng cao như máy sấy, máy sưởi… Như vậy mới đảm bảo được sự an toàn nhất cho bề mặt ghế sofa của khách hàng.

Bước này cần thực hiện một cách tỉ mỉ nhất, làm khô hoàn toàn không còn một chút ẩm nào. Bởi sẽ gây hỏng ghế nếu như còn xót lại những hạt nước đso.

   Bước 6: Trả sofa lại vị trí ban đầu

Sau khi ghế sofa đã được làm khô hoàn toàn, kết thúc công việc đó chính là di chuyển chúng về vị trí ban đầu. Trả lại hiện trạng như ban đầu trước khi tiến hành giặt sofa cho khách hàng.

Khách hàng kiểm nghiệm và nghiệm thu, thanh toán và nhận giấy bảo hành khi hoàn tất. Nếu chưa vừa ý khách hàng có thể yêu cầu làm lại cho tới khi ưng.

Hãy liên hệ ngay tới dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình nhé! Bạn cần phải vệ sinh ghế định kì đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *