Hóa chất dùng để giặt ghế sofa

giat-ghe-sofa-tai-nha

Để việc giặt ghế sofa đảm bảo chất lượng tốt nhất thì ngoài yêu cầu về các trang thiết bị máy móc chuyên dụng thích hợp thì việc sử dụng hoá chất để giặt ghế sofa đóng vai trò rất quan trọng. Chúng ta không thể giặt sofa đơn thuần bằng xà phòng giặt quần áo bởi với quần áo giặt bằng xà phòng bạn phải xử lý lại bằng nước khá nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn chất nhờn do xà phòng tạo ra, điều này không thể áp dụng để giặt ghế sofa.

giat-sofa

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín tại Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng, Giặt là Hưng Thịnh hiểu được để tồn tại lâu dài và phát triển bền vững đòi hỏi phải phát triển dịch vụ dựa trên nền tảng uy tín và chất lượng, đặt mình vào địa vị của khách hàng để cung cấp những dịch vụ tốt nhát. Đây là điều mà không phải nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa nào cũng có thể làm được. Không có nhiều nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa có thể nắm rõ về nguyên tắc giặt sofa ghế sao cho đúng cách và hậu quả của việc giặt sofa của họ dành cho khách hàng sử dụng là rất nghiêm trọng. Bởi những sai xót vô cùng cơ bản có thể làm hư hỏng bộ ghế sofa của bạn.

Sử dụng xà phòng giặt quần áo cho việc giặt ghế sofa dẫn đến không thể làm sạch hoàn chất nhờn trên bề mặt ghế sofa, không chỉ làm mục, hư hỏng sợi vải mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến da người dùng.

Không sử dụng đúng hoá chất chuyên dụng để giặt ghế sofa hoặc sử dụng hoá chất giặt ghế sofa tự chế, không rõ nguồn gốc cũng dẫn đến không làm sạch các vết bẩn trên sofa hoặc nồng độ chất tẩy quá cao làm mất đi màu sắc hoa văn của ghế sofa.

Không có hệ thống quạt thổi ngay sau khi giặt, kéo dài tình trạng ẩm ướt dẫn đến mùi hôi khó chịu từ khuẩn nấm có thể sẽ gây hại trực tiếp đến sức khoẻ người sử dụng.

Không trang bị trang thiết bị giặt ghế sofa chuyên dụng dẫn đến hiệu quả công việc kém, tốn nhiều thời gian.

Đội ngũ nhân viên thiếu chuyên nghiệp, tự phát gây hậu quả nghiêm trọng (thất thoát tài sản của khách).

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ giặt ghế sofa do Hưng Thịnh cung cấp được khách hàng ở nhiều quận huyện khu vực Hà Nôi tin dùng và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu về việc giặt ghế sofa đồng thời còn được các nhà sản xuất nội thất nổi tiếng chọn lựa là làm đối tác cho việc chăm sóc khách hàng (giặt ghế sofa, giặt thảm).

Bằng chính sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ vượt trội cùng sự uy tín tạo dựng nên thương hiệu giặt ghế sofa hàng đầu tại khu vực miền Bắc nói chung cũng như địa bàn thủ đô nói riêng.

Mọi thắc mắc hoặc cần những tư vấn chi tiết về dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Dịch vụ Giặt là Hưng Thịnh:

– Địa chỉ: Chung cư Time City, Minh Khai, Hà Nội

– Hotline: 0978.307.661

– Email:dichvugiatla@gmail.com

– Website: www.dichvugiatla.info

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *