Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị giặt sofa tại Hà Nội uy tín

giặt ghế sofa

Đã rất lâu ngày rồi bạn chưa vệ sinh giặt sofa? Từ ngày mua cũng đã được vài năm mà bạn vẫn chưa một lần vệ sinh? Như vậy thật không tốt chút nào! Chỉ vệ sinh một cách đơn giản thôi thì chưa đủ. Hơn nữa còn mất nhiều thời gian và phải chờ đợi chúng khô. Thậm chí còn không khô và nhìn rất mất mĩ quan. Hãy tham khảo và lựa chọn đơn vị chuyên giặt thảm sofa tại Hà Nội. Họ sẽ hỗ trợ hết khả năng giúp bạn đó.

giặt thảm sofa

Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi bạn lựa chọn một đơn vị giặt thảm cho mình nhé:

Giá cả

Có lẽ giá cả luôn là điều được quan tâm đầu tiên khi bạn sử dụng một dịch vụ nào đó đúng không nào! Bạn nên gọi hỏi vài đơn vị để có thể tham khảo giá cả. Sau đó xem đơn vị nào có giá cả hợp lí nhất thì lựa chọn nhé. Sự chênh lệch giữa các đơn vị cũng khá cao đó ạ.

Các đơn vị sẽ báo giá chung của họ, tuy nhiên có thể sẽ có những phát sinh khác trong quá trình thi công giặt là. Giá trung bình của giặt thảm giặt ghế sofa da sẽ là 350k 1 bộ, giặt nệm giá 300k. Đối với rèm màn thì họ tháo ra mang về giặt rồi lắp lại giá từ 25k -30/kg. 

giặt ghế sofa

Có nhiều đơn vị sẽ treo mức giá vô cùng rẻ. Thậm chí khiến người dùng hiểu lầm và không có sự hỏi han trước. Sau đó thì lại tính theo kiểu khác và có nhiều phát sinh. Bạn nên hỏi trước là có phát sinh gì không, hóa chất như thế nào. Hay giá đó đã bao gồm sấy khô chưa… Đừng thấy rẻ quá mà ham bạn nhé. Nhỡ may có rủi ro xảy ra đối với ghế sofa nhà bạn. Đơn vị uy tín thì không lo, đơn vị không uy tín họ sẽ trốn tránh trách nhiệm. Bạn sẽ là người chịu thiệt đấy!

Muốn giá thấp hơn thì mọi người nên gom hết lại giặt luôn 1 ngày. Giặt số lượng lớn sẽ được giá ưu đãi hơn, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá đó.

Cách họ giặt thảm, ghế sofa, nệm

Dịch vụ giặt thảm sofa sẽ có những máy móc hiện đại và chuyên dụng riêng. Hóa chất cũng cần sử dụng loại riêng biệt để bảo vệ độ bền cho thảm sofa. Tuy nhiên vẫn đảm bảo giặt sạch bụi bẩn nhanh chóng.

giặt sofa

Không hề đổ nước trực tiếp lên ghế như cách mà bạn thường làm. Một lớp nước sẽ được phun nhẹ  hút sạch ra ngoài. Bạn có thể yêu cầu họ ohun thêm một lần nước sạch để vệ sinh lại nếu cảm thấy chưa thực sự hài lòng. Tiếp đến là công đoạn thổi và sấy khô cho thảm sofa. Chỉ khoảng 1 tiếng là bộ ghế sofa nhà bạn đã sạch bong sáng bóng như mới rồi.

Tác phong dịch vụ chuyên nghiệp

Bạn cần lưu ý khi nhân viên của đơn vị tới nhà mình thực hiện dịch vụ nhé. Vì hiện nay có rất nhiều trường hợp lợi dụng sơ hở và không chú ý của chúng ta. Mà một số thành phần bất hảo lợi dụng nhằm chiếm đoạt tài sản hoặc lừa đảo. Hãy quan sát để ý nhân viên khi tới làm việc có mặc đồng phục đầy đủ. Bảo hộ lao động hay thẻ nhân viên có đầy đủ không nhé. Khi thi công thì mình nên chỉ ra vấn đề của mình như cần làm sạch ở đâu. Có mùi hôi gì không, có bị ngứa hạy bọ ve mạt bụi gì không để người ta xử lý luôn. 

giặt ghế sofa

Thông thường nhân viên tới thực hiện sẽ có 2 người. Số lượng nhân viên sẽ nhiều hơn nếu khối lượng công việc nhiều. Có như vậy mới đảm bảo công việc hiệu quả. Nếu chỉ có 1 người thì họ sẽ xoay sở rất lâu, rồi việc khiêng vác ghế ai sẽ hỗ trợ? Rồi lúc thổi hút, sấy khô ghế sofa cũng sẽ rất bất tiện.

Đặt trước lịch làm

Do số lượng nhân viên có hạn trong khi nhu cầu giặt sofa hiện nay khá cao. Bạn nên sắp lịch trước khoảng 1 ngày rồi gọi dịch vụ để đặt lịch. Vừa chủ động được thời gian ở nhà giám sát họ làm việc. Đảm bảo họ làm việc cẩn thận, tỉ mỉ và sạch sẽ.

Trên đây là một số kinh nghiệm chia sẻ cho bạn khi có nhu cầu giặt sofa tại nhà ở Hà Nội. Bạn có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi qua website. Hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0978.307.661 để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *