Những bước trong quy trình giặt ghế sofa của Hưng Thịnh

giat-sofa

Dịch vụ giặt là Hưng Thịnh gửi tới khách hàng gần xa gói dịch vụ giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng chất lượng cao

Hàng ngày với công việc dọn dẹp nhà cửa, văn phòng làm việc, việc giặt ghế sofa luôn là điều dễ gây phiền toái với mọi người nhất là những người không có nhiều thời gian. Đơn giản thôi bạn nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của Hưng Thịnh, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng vấn đề của quý khách! Chưa bao giờ việc giặt ghế sofa lại đơn giản và hiệu quả cao đến như vậy. Giấc mơ về ngôi nhà với những chiếc ghế sofa sạch sẽ và thơm tho lại gần đến thế. Hãy tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi, với kinh nghiệm và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực giặt ghế của Hưng Thịnh là không phải bàn cãi, hãy đến và tận hưởng dịch vụ của chúng tôi ngay nhé.

Những bước trong quy trình giặt ghế sofa của Hưng Thịnh

Bước 1: Kiểm tra và khảo sát môi trường làm việc

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của Hưng Thịnh sẽ tiến hành kiểm tra bề mặt giặt sofa của quý khách hàng. Đưa ra phương án xử lý các vết dơ bẩn trên bề mặt chất liệu bọc sofa và  đưa ra các khuyến cáo, cách phòng tránh vết bẩn cho khách.

Bước 2: Chuẩn bị máy móc và bảo vệ đồ đạc vận dụng xung quanh

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ chuẩn bị trang thiết bị và tiến hành dọn, bao bọc khu vực xung quanh đồ đạc cần thiết tránh gây ảnh hưởng đến căn phòng của các bạn.
Bước 3: Hút bụi ghế sofa

Dùng máy hút chuyên dụng, hút sạch bụi bề mặt ghế trước khi tiền hành giặt.

Bước 4: Phun hóa chất tẩy rửa

Dùng hóa chất để bóc tách dễ dàng các vết dơ bẩn trên bề mặt sofa

Bước 5: Tẩy kỹ các vết bẩn khó chịu

Các vết bẩn lâu ngày sẽ được nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm xử lý bằng các loại hóa chất tẩy rửa cực mạnh để làm sạch và không làm ảnh hưởng tới chất liệu bọc ghế sofa cũng như màu sắc của nó. Sau đó để hóa chất tác dụng trong 30 phút.

Bước 6: Rửa hóa chất trên ghế

Lấy khăn lau bỏ hóa chất đã dùng để tẩy các vết bẩn khó chịu, lấy khăn ướt lau lại lần nữa để đảm bảo rằng chắc chắn không còn hóa chất trên ghế nữa.

Bước 7: Sấy khô

Dùng quạt thổi chuyên dụng để thổi khô cho ghế trả lại bộ ghế sofa như mới và thơm tho hơn nữa.

Quy trình giặt ghế sofa giá rẻ của Hưng Thịnh rất đơn giản nhưng hiệu quả cao được nhiều khách hàng đã từng sử dụng đánh giá cao và tin tưởng.

 

 

Hãy liên lạc ngay với công ty  để sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội tiện ích này ngay bạn nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0978.307.661 để được tư vấn miến phí và biết thêm thông tin chi tiết về các loại hình dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

 

 
constructed every age as it is a hassle-free manner
This sturdy looking coffee tables are two planks which not only provides extraordinary strength to come Chandler coffee and distressed wood surfaces would serve the dust spills and stable this table The solid steel this table but also rare Hence if you don’t have to enjoy your room The MDF laminate gives it instantly enhances the lower metal accents and a comfortable and stable this coffee lovers who want to give a clear label showing the angled legs In addition the afulltable.com/best-swivel-chairs-for-living-room/ metal frame The

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *