Những điều cẩn biết trước giặt ghế sofa tại nhà

giat-ghe-sofa-o dau

Trong các căn hộ hiện nay thì những bộ ghế sofa hầu như không thiếu, bạn luôn có những câu hỏi thắc mắc về cách vệ sinh và bảo quản ghế sofa sao cho đúng cách nhằm kém dài tuổi thọ độ bền của bộ ghế sofa cho gia đình bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm giặt ghế sofa tại nhà, giặt là Hưng Thịnh xin tổng hợp lại một số cách hay giúp cho bạn vệ sinh để chúng luôn như mới.

giat-sofa

Giặt ghế sofa tại nhà 

– Trước hết bạn phải biết ghế sofa nhà bạn làm bằng chất liệu gì nhằm có những cách vệ sinh sao cho đúng nhất. Với những bộ ghế sofa làm bằng chất liệu da thì việc vệ sinh trở lên đơn giản hơn. Với những sản phẩm làm bằng chất nỉ hoặc vải thô cần vệ sinh sơ qua chúng trước khi giặt.

-Cần vệ sinh chúng định kỳ nhằm tránh để những vết bẩn lâu ngày thì công việc vệ sịnh càng trở lên khó khăn hơn đối với bạn .

Bạn nên tìm hiểu kĩ các hóa chất dùng để vệ sinh ghế sofa, bạn cũng có thể dùng các lọ tẩy nội thất dùng cho xe hơi hay những lọ cồn cũng có tác dụng tốt cho việc tẩy những vết cứng đầu nhà bạn.

Nếu đối với các nhà hàng , văn phòng có lượng ghế sofa nhiều thì hãy tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng sẽ giúp ích cho bạn . Hoặc nơi bạn làm việc có những tấm thảm cỡ lớn bạn không biết xử lý chúng sao cho hợp lý hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra giải pháp hợp lý nhất.

dich-vu-giat-tham-van-phong-ha-noi

Vì các tấm thảm có diện tích lớn nên việc tự giặt thảm tại nhà nó trở nên khó khăn hơn hết và hầu như bạn phải thuê dịch vụ ở các đơn vị vệ sinh cung cấp. Quy trình giặt thảm văn phòng bao gồm những bước căn bản sau:

Giặt thảm văn phòng 

+ Xác định số lượng , chất liệu thảm cần giặt là gì.

+ Vệ sinh qua tâm thảm đó

+ Sử dụng hóa chất phù hợp với chất liệu loại thảm sau đó sử dụng máy giặt thảm chuyên dụng để làm sạch toàn bộ tấm thảm trải nhà.

+ Tiếp theo là công đoạn làm khổ tấm thảm nó rất quan trọng trong việc vệ sinh tấm thảm . Tấm thảm ngay thì mới đảm bảo chất lượng của dịch vụ.

Với những quy trình đó hi vọng những tấm thảm cỡ lớn của các bạn luôn được làm sạch bởi các dịch vụ giặt thảm của chúng tôi

Nếu bạn có nhưng thắc mắc cần giải đáp hoặc tư vấn, hãy liên lạc ngay với công ty  dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội

Dịch vụ Giặt là Hưng Thịnh:

– Địa chỉ: Chung cư Time City, Minh Khai, Hà Nội

– Hotline: 0978.307.661

– Email:dichvugiatla@gmail.com

– Website: www.dichvugiatla.info

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *