Những lưu ý khi sử dụng ghế sofa

giat-ghe-sofa-o dau

Bạn có biết cách giặt ghế sofa tại nhà đúng cách hay cách bảo dưỡng và sử dụng ghế lâu dài bền và đẹp chưa? Hãy đến với dịch vụ giặt là Hưng Thịnh để được trải nghiệm những dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà hàng đầu với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

giat-ghe-sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Ghế Sofa không những ngoài công năng để ngồi tại phòng khách hoặc tại các khu vực đại sảnh của các tòa nhà, mà ghế sofa còn là một sản phẩm nội thất làm cho căn phòng khách, khu vực đại sảnh trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Nhưng sau khi trải qua một thời gian sử dụng lâu ngày ghế sofa thường bị dính bẩn do bụi bám vào và do chúng ta tác động nên nó bị hư và xấu. Và điểm cần nói là sẽ mang thêm vi khuẩn gây bệnh cho người sử dụng chúng.

giat-ghe-sofa

Để giữ gìn ghế sofa được sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau:
1. Không để ghế sofa trong môi trường bụi bặm, ẩm ướt vì như vậy ghế sofa rất dễ bám bụi và ẩm mốc.

  1. Không nên cho thú cưng (chó& mèo) chơi đùa trên ghế sofa vì như vậy sẽ làm bẩn và các loại vi khuẩn sống ký sinh vào ghế sofa.
  2. Không nên đưa đồ ăn, nước uống đặt lên sofa vì nếu không cẩn thận sẽ dễ dàng làm rơi vãi, thấm đổ vào ghế sofa gây hỏng hóc.
  3. Không nên tựa lưng vào ghế sofa khi không mặc áo vì như vậy sẽ làm ghế sofa thẩm thấu mồ hôi và mùi mồ hôi cơ thể sẽ ám vào ghế sofa.

Chúng ta cần phải làm:

1. Giữ vệ sinh sạch sẽ môi trường xung quanh, nhằm giữ gìn sạch sẽ cho ghế sofa

  1. Thường xuyên dùng khăn sạch để lau chùi vệ sinh ghế sofa hằng ngày nếu có thời gian hoặc vệ sinh hằng tuần theo định kỳ(giặt sạch vắt khô)
  2. Hút bụi ghế sofa thường xuyên (nếu trong nhà có máy hút bụi);
  3. Và chúng ta cũng nên giặt ghế sofa định kỳ, nếu sử dụng nhiều thì 4 lần/năm, 2 lần/năm, sử dụng ít thì giặt 1 lần/năm.

Một số lưu ý cần thiết:
Bạn không nên tự tiện giặt vì nếu không đúng hóa chất, không đúng quy trình và không đầy đủ máy móc, dụng cụ chuyên dùng… Do đó, chúng ta hãy liên hệ với dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp uy tín của chúng tôi. Giặt là Hưng thinh sẽ mang đến cho quý vị trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.

Với bài viết trên bạn có thể giữ gìn chiếc ghế sofa của mình một cách tốt nhất. Hãy giặt ghế với phương pháp và dịch vụ tốt nhất để bộ ghế nhà bạn đẹp nhất.

Dịch vụ Giặt là Hưng Thịnh:

– Địa chỉ: Chung cư Time City, Minh Khai, Hà Nội

– Hotline: 0978.307.661

– Email:dichvugiatla@gmail.com

– Website: www.dichvugiatla.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *