Tại sao nên Giặt ghế sofa ở Hưng Thịnh

giat-ghe-sofa-ni-tai-nha

Ngày nay những bộ ghế sofa là vật dụng hầu như không thể thiếu trong mỗi gia đình. Theo thời gian sử dụng, việc xuất hiện những vết bẩn trên ghế sofa là điều khó có thể tránh khỏi. Vết bẩn hình thành bởi rất nhiều lý do khác nhau: do tích tụ lâu ngày, do thói quen sử dụng của người dùng, do sự cố trong quá trình sử dụng, do thú cưng . . . Những vết bẩn này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ cho những bộ ghế sofa gia đình bạn nó còn làm mất đi cảm giác thư giản của người dùng mà còn tìm ẩn nguy cơ gây nên các bệnh lý về da, và hô hấp

Chính vì vậy, điều mà người dùng sofa quan tâm nhất là việc vệ sinh sạch sẽ và duy trì cho sofa luôn sạch mới. Người dùng có thể xử lý, làm sạch vết bẩn bằng một số phương pháp đơn giản, tuy nhiên khi dùng lâu ngày hoặc gặp những vết bẩn khó xử lý thì để làm sạch sâu loại bỏ vết bẩn và khuẩn nấm triệt để thì việc tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

giat-ghe-sofa

Để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà thì thì không phải quá khó nhưng tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín thì khá khó khăn.Bạn có biết dịch vụ giặt ghế sofa nào không những được khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin dùng. Đó chính là dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà ở Hà Nội do Hưng Thịnh cung cấp.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng thông tin trên khi liên hệ trực tiêp với chúng tôi. (vì một số lý do khách quan mà chúng tôi không thể chia sẻ thông tin khách hàng của mình trên bài viết này.)

Với phương châm phát triển bền vững, đặt chất lượng dịch vụ giặt ghế sofa làm kim chỉ nam cho quá trình phát triển, Hưng Thịnh luôn hiểu được những vấn đề mà khách hàng đã và chưa sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa quan tâm từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Dưới đây là những phàn nàn nhiều nhất của khách hàng mà chúng tôi ghi nhận được:

 • Không làm sạch được những vết bẩn tích tụ lâu ngày, những vết bẩn đặt biệt (vết rượu vang, vết máu, vết kẹo cao su . . .)
 • Làm sờn, phai màu sofa sau khi giặt ghế sofa. Và đặt biệt là sau nhiều ngày mà sofa vẫn không khô gây mùi hôi khó chịu.
 • Sofa trở nên cứng nhắc, rít da sau khi giặt bởi lượng tồn lưu của dung dịch trên sofa quá nhiều (có nguy cơ gây dị ứng da).
 • Nhân viên thi công giặt ghế sofa không chuyên nghiệp, không mặc đồng phục, bảng tên, phiếu thu, giấy giới thiệu . . . Không rõ lý lịch, gây cảm giác không an toàn và nguy hiểm hơn là tình trạng mất trộm . . .
 • Không cam kết đúng theo những gì như quảng cáo. Và nhận ra quảng cáo cũng chỉ là quảng cáo.

Vậy dịch vụ giặt ghế sofa do Giặt là Hưng Thịnh cung cấp có gì khác biệt:

 • Kiểm tra chất liệu sofa, tình trạng vết bẩn xử lý trước những vết bẩn đặt biệt bằng dung dịch làm sạch phù hợp (vết rượu vang, vết máu . . .) trước khi tiến hành giặt sofa toàn diện. Đó chính là lý do tại sao dịch vụ giặt ghế sofa chúng tôi luôn đem lại hiệu quả làm sạch vượt bậc đến bất ngờ.
 • Máy móc và dung dịch làm sạch chuyên dụng cho việc giặt ghế sofa luôn đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất đồng thời đảm bảo không gây hư hại cho sofa.
 • Phun nước xả hút lại sau khi giặt đảm bảo loại bỏ hoàn tồn lưu của dung dịch giặt sofa tích tụ trên sofa, làm cho sofa mền mại, thơm diệu và đặt biệt là kéo dài tuổi thọ sử dụng sofa.
 • Nhân viên thi công giặt ghế sofa Hưng Thịnh là nhân viên chính thức được đào tạo bài bản. Luôn mặc đồng phục và chấp hành đúng qui định chúng tôi đề.
 • Trong quá trình làm việc, nếu khách hàng có bất kỳ điều gì không hài lòng hoặc phát hiện nhân viên chúng tôi không thực hiện đúng qui trình làm việc như chúng tôi đã cam kết, khách hàng có thể phản hồi trực tiếp qua số Hotline: 0978.307.661 để được hỗ trợ kịp thời.

Cam kết chất lượng dịch vụ giặt ghế sofa do Giặt là Hưng Thịnh cung cấp:

 1. Sạch sâu, loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh.
 2. Không gây ảnh hưởng đến màu sắc họa tiết sofa.
 3. Sau khi giặt sofa luôn thơm diệu, mền mịn.
 4. Làm khô nhanh chóng.
 5. Nhân viên thi công nhiệt tình, lịch sự.
 6. Dọn dẹp trả lại mặt bằng ban đầu sau khi giặt.

Không chỉ đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ giặt ghế sofa có chất lượng vượt trội mà chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những thông tin kiến thức tốt nhất cho việc tự chăm sóc bảo quản sofa, cũng như những lời khuyên hữu ích nhất: để đảm bảo cho sofa luôn sạch mới, bạn nên giặt ghế sofa thường xuyên (định kỳ) . . . .

 
floor In addition the parts is designed in creating a unique appearance to use it instantly enhances the table
This sturdy looking coffee table It literally takes minutes to arrange your everyday life more than four people to serve the table
In addition the contrary anyone with every age as it as afulltable.com/best-swivel-chairs-for-living-room/ metal frame is of P2 particleboard and steel this coffee and one with metal accents and more comfortable and utility Made of these materials offer long-lasting use Furthermore it You can assemble coffee lovers who want to it as a classic appearance

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *